Tin mới nhất

4 Mẫu Xe Máy Chạy Bằng Điện SANG CHẢNH hút mắt người nhìn

Rate this post

Xe máy chạy bằng điện là một xu hướng mới trên thị trường hiện nay, với nhiều ưu điểm so với xe máy chạy xăng truyền thống, như tiết kiệm chi phí nhiên liệu, thân thiện với môi trường, công nghệ hiện đại, v.v. Tuy nhiên, xe máy chạy bằng điện cũng có một số nhược điểm, như thời gian sạc pin lâu, quãng đường di chuyển hạn chế, giá cả cao, v.v.

Do đó, khi chọn mua xe máy chạy bằng điện, bạn cần cân nhắc kỹ các yếu tố như nhu cầu sử dụng, khả năng tài chính, thẩm mỹ, v.v. Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho bạn 4 mẫu xe máy chạy bằng điện sang chảnh, đẹp mắt và có nhiều tính năng nổi bật, mà bạn có thể tham khảo khi muốn sở hữu một chiếc xe máy chạy bằng điện.

VinFast Theon S

VinFast Theon S là mẫu xe máy điện cao cấp của VinFast, một thương hiệu xe máy nổi tiếng của Việt Nam. VinFast Theon S có thiết kế thể thao, mạnh mẽ, với những đường nét sắc sảo, khung xe chắc chắn, yên xe rộng rãi, đèn pha LED, màn hình điện tử hiển thị thông tin xe, v.v. VinFast Theon S có động cơ đặt giữa truyền động bằng dây xích có công suất tối đa 7.100 W, có khả năng tăng tốc từ 0-50km/h trong 4,9 giây, và có thể di chuyển được 150km sau một lần sạc đầy. VinFast Theon S cũng được trang bị hệ thống thông minh, kết nối internet, điều khiển từ xa, khóa vân tay, v.v. VinFast Theon S có giá bán từ 39,9 triệu đồng.

VinFast-Theon-S

Yadea Odora TTFAR

Yadea Odora TTFAR là mẫu xe máy điện của hãng Yadea, một hãng xe máy điện hàng đầu của Trung Quốc. Yadea Odora TTFAR có thiết kế tinh tế, mượt mà, đầy nét thanh lịch, với những đường cong uốn lượn, khung xe nhẹ, yên xe êm ái, đèn LED full xe, màn hình điện tử LED, v.v. Yadea Odora TTFAR có động cơ công suất 1200W, có thể đạt tốc độ tối đa 60km/h, và có thể di chuyển được 80km sau một lần sạc đầy. Yadea Odora TTFAR cũng được trang bị công nghệ TTFAR độc quyền của Yadea, có khả năng tái tạo năng lượng khi phanh, giảm tiêu hao năng lượng và tăng hiệu suất xe. Yadea Odora TTFAR có giá bán từ 25,9 triệu đồng.

Dibao Vespa Pansy S2

Dibao Vespa Pansy S2 là mẫu xe máy điện của hãng Dibao, một hãng xe máy điện mới nổi của Trung Quốc. Dibao Vespa Pansy S2 có thiết kế theo phong cách cổ điển của Vespa, với những đường nét tròn trịa, viền kim loại bao quanh xe, nước sơn sáng bóng, cốp xe siêu rộng, v.v. Dibao Vespa Pansy S2 có động cơ công suất 1000W, có thể đạt tốc độ tối đa 50km/h, và có thể di chuyển được 70km sau một lần sạc đầy. Dibao Vespa Pansy S2 cũng được trang bị đèn pha LED, màn hình điện tử hiển thị thông tin xe, khóa thông minh, v.v. Dibao Vespa Pansy S2 có giá bán từ 19,9 triệu đồng.

Osakar Classy

Osakar Classy là mẫu xe máy điện của hãng Osakar, một hãng xe máy điện của Việt Nam. Osakar Classy có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, với khung xe chắc chắn, yên xe rộng rãi, đèn pha LED, v.v. Osakar Classy có động cơ công suất 800W, có thể đạt tốc độ tối đa 45km/h, và có thể di chuyển được 80km sau một lần sạc đầy. Osakar Classy cũng được trang bị màn hình điện tử hiển thị thông tin xe, khóa thông minh, v.v. Osakar Classy có giá bán từ 15,9 triệu đồng.

So sánh và đánh giá 4 dòng xe máy chạy bằng điện

Tên xeGiá bánĐộng cơTốc độ tối đaQuãng đường di chuyểnThiết kếTính năng
VinFast Theon S39,9 triệu đồng7.100 W50 km/h150 kmThể thao, mạnh mẽHệ thống thông minh, kết nối internet, điều khiển từ xa, khóa vân tay, v.v.
Yadea Odora TTFAR25,9 triệu đồng1.200 W60 km/h80 kmTinh tế, mượt mà, thanh lịchĐèn LED full xe, màn hình điện tử LED, công nghệ TTFAR tái tạo năng lượng
Dibao Vespa Pansy S219,9 triệu đồng1.000 W50 km/h70 kmCổ điển, đẹp mắt, sáng bóngĐèn pha LED, màn hình điện tử, khóa thông minh, cốp xe rộng
Osakar Classy15,9 triệu đồng800 W45 km/h80 kmĐơn giản, tiết kiệm, sang trọngĐèn pha LED, màn hình điện tử, khóa thông minh

Từ bảng trên, ta có thể thấy rằng, VinFast Theon S là dòng xe máy điện có giá bán cao nhất, nhưng cũng có nhiều tính năng vượt trội nhất, như động cơ mạnh mẽ, hệ thống thông minh, quãng đường di chuyển lớn, v.v.

Yadea Odora TTFAR là dòng xe máy điện có tốc độ tối đa lớn nhất, và có thiết kế thanh lịch, cũng như công nghệ tái tạo năng lượng độc đáo.

Dibao Vespa Pansy S2 là dòng xe máy điện có thiết kế cổ điển, đẹp mắt, và có cốp xe rộng, phù hợp với những người thích phong cách retro.

Osakar Classy là dòng xe máy điện có giá bán thấp nhất, và có thiết kế đơn giản, tiết kiệm, sang trọng, phù hợp với những người có nhu cầu sử dụng cơ bản.

Kết luận

Xe máy chạy bằng điện là một lựa chọn tốt cho những người muốn sử dụng phương tiện giao thông tiện lợi, tiết kiệm, thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, khi chọn mua xe máy chạy bằng điện, bạn cần cân nhắc kỹ các yếu tố như nhu cầu sử dụng, khả năng tài chính, thẩm mỹ, v.v. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin và lựa chọn một chiếc xe máy điện ưng ý cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *