Tin mới nhất

Top 5 Dòng Xe Điện Dưới 15 Triệu Đáng Mua Nhất

Rate this post

Xe máy điện là một phương tiện tiện lợi, tiết kiệm và thân thiện với môi trường cho sinh viên. Với xe máy điện, bạn không cần phải lo lắng về việc đổ xăng, bảo dưỡng, hay gây ô nhiễm khí thải. Tuy nhiên, để lựa chọn được một chiếc xe máy điện phù hợp bạn cần phải cân nhắc nhiều tiêu chí như giá cả, chất lượng, thiết kế, tính năng, thương hiệu, bảo hành, … Trong bài viết này, Xe Xăng Chạy Điện sẽ giới thiệu cho bạn các mẫu xe máy điện dưới 15 triệu đồng cực “ngon nghẻ” mà bạn có thể tham khảo.

Vespa LX Latina

Vespa là một thương hiệu xe máy nổi tiếng trên thế giới, với lịch sử hơn 70 năm và phong cách thiết kế đặc trưng. Mẫu xe máy điện Vespa LX Latina là một sản phẩm mới ra mắt vào năm 2023, mang đến cho người dùng một trải nghiệm sang trọng và đẳng cấp.

Xe có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, với màu sắc trắng ngà và đen huyền bí. Động cơ của xe mạnh mẽ, có công suất 800W, cho phép xe chạy với tốc độ tối đa 50km/h. Pin của xe là loại lithium-ion, có dung lượng 20Ah, cho phép xe chạy được khoảng 60km với một lần sạc. Xe cũng được trang bị các tính năng an toàn và tiện ích như phanh đĩa, đèn LED, còi, khóa từ xa, … Giá bán của xe là 14,9 triệu đồng, và xe được bảo hành 2 năm cho động cơ và 1 năm cho pin.

Xmen City Sport

Xmen là một thương hiệu xe máy điện của Việt Nam, được thành lập vào năm 2017. Mẫu xe máy điện Xmen City Sport là một sản phẩm dành cho những người yêu thích phong cách thể thao và năng động. Xe có thiết kế gọn nhẹ, với màu sắc đỏ rực rỡ và đen huyền bí.

Động cơ của xe hiệu suất cao, có công suất 1000W, cho phép xe chạy với tốc độ tối đa 60km/h. Pin của xe là loại lithium-ion, có dung lượng 24Ah, cho phép xe chạy được khoảng 80km với một lần sạc. Xe cũng được trang bị các tính năng an toàn và tiện ích như phanh đĩa, đèn LED, còi, khóa từ xa, … Giá bán của xe là 13,9 triệu đồng, và xe được bảo hành 2 năm cho động cơ và 1 năm cho pin.

Vespa Dibao Pansy

Vespa Dibao Pansy là một mẫu xe máy điện dành cho nữ, với thiết kế nữ tính, đáng yêu và thanh lịch. Xe có thiết kế nhỏ gọn, với màu sắc hồng nhạt và trắng ngà. Động cơ của xe êm ái, có công suất 500W, cho phép xe chạy với tốc độ tối đa 40km/h.

Pin của xe là loại lithium-ion, có dung lượng 16Ah, cho phép xe chạy được khoảng 50km với một lần sạc. Xe cũng được trang bị các tính năng an toàn và tiện ích như phanh đĩa, đèn LED, còi, khóa từ xa, … Giá bán của xe là 12,9 triệu đồng, và xe được bảo hành 2 năm cho động cơ và 1 năm cho pin.

Giant M133 S10

Giant là một thương hiệu xe máy điện của Trung Quốc, được thành lập vào năm 1998. Mẫu xe máy điện Giant M133 S10 là một sản phẩm dành cho những người thích sự đơn giản và tiết kiệm. Xe có thiết kế đơn giản, với màu sắc xanh lá và đen.

Động cơ của xe tiết kiệm năng lượng, có công suất 350W, cho phép xe chạy với tốc độ tối đa 30km/h. Pin của xe là loại lithium-ion, có dung lượng 12Ah, cho phép xe chạy được khoảng 40km với một lần sạc. Xe cũng được trang bị các tính năng an toàn và tiện ích như phanh đĩa, đèn LED, còi, khóa từ xa, … Giá bán của xe là 9,9 triệu đồng, và xe được bảo hành 1 năm cho động cơ và pin.

Vecpa Napoli S

Vecpa là một thương hiệu xe máy điện của Việt Nam, được thành lập vào năm 2019. Mẫu xe máy điện Vecpa Napoli S là một sản phẩm mang đến cho người dùng một cảm giác cổ điển và lãng mạn. Xe có thiết kế cổ điển, với màu sắc nâu vàng và đen.

Động cơ của xe mạnh mẽ, có công suất 800W, cho phép xe chạy với tốc độ tối đa 50km/h. Pin của xe là loại lithium-ion, có dung lượng 20Ah, cho phép xe chạy được khoảng 60km với một lần sạc. Xe cũng được trang bị các tính năng an toàn và tiện ích như phanh đĩa, đèn LED, còi, khóa từ xa, … Giá bán của xe là 14,5 triệu đồng, và xe được bảo hành 2 năm cho động cơ và 1 năm cho pin.

Kết luận

Trong bài viết này, tôi đã giới thiệu cho bạn các mẫu xe máy điện dưới 15 triệu đồng cho sinh viên, cùng với các tiêu chí lựa chọn xe như giá cả, chất lượng, thiết kế, tính năng, thương hiệu, bảo hành, … Bạn có thể tham khảo các mẫu xe này để tìm ra chiếc xe phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình. Xe máy điện là một sự lựa chọn hợp lý cho sinh viên, vì nó không chỉ tiện lợi, tiết kiệm, mà còn thân thiện với môi trường.

Hãy nhanh tay sở hữu một chiếc xe máy điện để có thể di chuyển dễ dàng, tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *