Tin mới nhất

TOP #5 Mẫu Xe Moto Điện Được Xem Là SIÊU PHẨM

Rate this post

Moto Điện là loại xe sử dụng động cơ điện để chạy, thay vì sử dụng xăng hay dầu như xe mô tô truyền thống. Xe có nhiều ưu điểm như tiết kiệm nhiên liệu, giảm khí thải, giảm tiếng ồn, dễ bảo trì và bảo dưỡng, cũng như có hiệu năng cao và tốc độ nhanh.

TOP #5 Mẫu Xe Moto Điện Được Xem Là SIÊU PHẨM

Xe Moto Điện được xem là siêu phẩm 2023 vì nó là xu hướng mới của ngành công nghiệp xe mô tô, phù hợp với nhu cầu và xu thế của thị trường, cũng như đáp ứng được các tiêu chuẩn về môi trường và an toàn giao thông.

Bài viết này sẽ giới thiệu về các hãng xe moto điện nổi tiếng nhất tại Việt Nam hiện nay, so sánh và đánh giá các mẫu xe mô tô điện đáng mua nhất năm 2023, cũng như đưa ra những lời khuyên và gợi ý cho người mua xe mô tô điện.

Những hãng xe moto điện nổi tiếng nhất tại Việt Nam hiện nay

Tại Việt Nam, có nhiều hãng xe mô tô điện đã và đang hoạt động, mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Dưới đây là một số hãng xe mô tô điện nổi tiếng nhất tại Việt Nam hiện nay, cùng với các ưu điểm và nhược điểm của mỗi hãng, cũng như các mẫu xe mô tô điện tiêu biểu của họ:

Top #1: Honda

Honda đang chuẩn bị ra mắt hàng loạt mẫu xe mô tô điện sở hữu động cơ điện có sức mạnh tương tự động cơ đốt trong 500cc và 750cc đầu năm 2025. Giám đốc điều hành cấp cao của Honda Motor Co. là ông Shinji Aoyama đã nói truyền thông của Nhật Bản rằng công ty đang phát triển hàng loạt xe mô tô điện với tinh thần “Fun” với sức mạnh tương tự động cơ hai xi-lanh từ 500cc đến 750cc.

Moto-điện-Honda

Một số mẫu xe mô tô điện của Honda trong tương lai mà bài viết đề cập đến là:

Honda NSX: Siêu xe điện đầu tiên của hãng, sẽ có công suất 573 mã lực và thiết kế gây ấn tượng với đường nét sắc sảo và thể thao.

Honda Hornet CB750: Xe mô tô phong cách naked bike, sẽ cạnh tranh với Yamaha MT-07 và Triumph Trident 660 với động lực thể thao hơn và ngoại hình ấn tượng hơn.

Honda Transalp: Xe mô tô phong cách adventure, sẽ cạnh tranh với Yamaha Tenere 700 và KTM 790 Adventure với khả năng off-road và du lịch tốt hơn.

Honda Hawk 75: Xe mô tô phong cách neo sport cafe, sẽ mang đến sự tinh tế tân cổ điển trong chủ đề cafe racer.

Honda CBR750RR: Xe mô tô phong cách sport, sẽ là sự thay thế cho CBR650R và CBR600RR với hiệu suất và khí thải tốt hơn.

Honda cũng là hãng xe điện có hệ thống phân phối và bảo hành rộng khắp, dễ dàng tìm kiếm và sửa chữa tại Việt Nam.

TOP #2: Yamaha

Yamaha là hãng xe mô tô điện nổi tiếng với thiết kế đẹp mắt, công nghệ tiên tiến và hiệu năng mạnh mẽ. Yamaha có nhiều mẫu xe mô tô điện cá tính, công suất cũng khá vượt trội.

Yamaha cũng là hãng xe mô tô điện có giá cả hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều người. Một số mẫu xe mô tô điện của Yamaha là Yamaha Tricera, Yamaha ELove, Yamaha E-FV, Yamaha TMW.

Top #3: BMW

BMW là hãng xe mô tô điện nổi danh với sự sang trọng, đẳng cấp và tinh tế. BMW có nhiều mẫu xe mô tô điện cao cấp, từ xe tay ga, xe côn tay, xe phân khối lớn, đến xe địa hình.

BMW cũng là hãng xe mô tô điện có công nghệ tiên phong, mang đến cho người lái những trải nghiệm độc đáo và thú vị. Một số mẫu xe mô tô điện của BMW là BMW CE04, BMW Motorrad Vision DC Roadster, BMW Motorrad.

Top #4: Kawasaki

Kawasaki là hãng xe mô tô điện nổi loạn với sự mạnh mẽ, nhanh nhẹn và đầy cá tính. Kawasaki có nhiều mẫu xe mô tô điện gây ấn tượng, từ xe côn tay, xe phân khối nhỏ, xe phân khối lớn, đến xe đua.

Kawasaki cũng là hãng xe mô tô điện có hiệu năng cao, mang đến cho người lái những cảm giác mạnh và hồi hộp. Một số mẫu xe mô tô điện của Kawasaki là Kawasaki Z400, sport-bike Ninja 400.

Top #5: Ducati

Ducati là hãng xe mô tô điện nổi tiếng với sự đam mê, nghệ thuật và khát vọng. Ducati có nhiều mẫu xe mô tô điện đẹp mắt, từ xe côn tay, xe phân khối lớn, xe địa hình, đến xe đua.

Ducati cũng là hãng xe mô tô điện có thiết kế độc đáo, mang đến cho người lái những phong cách riêng biệt và đặc trưng. Một số mẫu xe mô tô điện của Ducati là Ducati MotoE, Concept Ducati Zero.

Tuy nhiên, mỗi mẫu xe mô tô điện cũng có những điểm riêng biệt, phản ánh phong cách và sở thích của người lái. Vì vậy, người mua xe mô tô điện cần cân nhắc kỹ các yếu tố như nhu cầu, ngân sách và phong cách của mình để chọn được mẫu xe mô tô điện phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *