Tin mới nhất

VinFast x Mcredit: Mua Xe Máy Điện Trả Góp Siêu Tiện Lợi

Rate this post

Tại Việt Nam, VinFast là thương hiệu xe máy điện hàng đầu với nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao, thiết kế đẹp và công nghệ tiên tiến. VinFast không chỉ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng xe máy điện, mà còn hỗ trợ khách hàng Mua xe máy điện trả góp siêu tiện lợi thông qua chương trình hợp tác với Mcredit – Công ty tài chính hàng đầu Việt Nam.

VinFast-x-Mcredit-Mua-Xe-Máy-Điện-Trả-Góp-Siêu-Tiện-Lợi

Nội Dung Chương Trình Mua Xe Máy Điện Trả Góp

Chương trình VinFast x Mcredit áp dụng cho tất cả các dòng xe máy điện VinFast, bao gồm:

  • VinFast Ludo: xe máy điện thể thao, năng động, phù hợp với giới trẻ.
  • VinFast Impes: xe máy điện cổ điển, sang trọng, phù hợp với người lớn tuổi.
  • VinFast Klara: xe máy điện đa dụng, tiện lợi, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Mức giá của các dòng xe máy điện VinFast dao động từ 18 triệu đồng đến 35 triệu đồng, tùy thuộc vào phiên bản và dung lượng pin.

Khách hàng có thể lựa chọn mua xe máy điện VinFast với gói vay trả góp ưu đãi từ Mcredit, với các điều kiện như sau:

  • Khách hàng mua xe máy điện VinFast trả góp qua Mcredit sẽ được hưởng mức ưu đãi lãi suất 0,99%/tháng, miễn lãi hoàn toàn trong 4 tháng đầu.
  • Chương trình áp dụng với các dòng xe máy điện VinFast bao gồm: Evo200, Evo200 Lite, Feliz S, Klara S (2022), Vento S và Theon S, với các mức giá đa dạng từ 22 đến 69,9 triệu đồng (đã bao gồm VAT).

Thời gian áp dụng chương trình: từ ngày 01/09/2023

Phạm Vi Áp Dụng: Chương trình VinFast x Mcredit áp dụng trên toàn quốc, tại tất cả các showroom chính hãng của VinFast. Hiện nay, VinFast có hơn 200 showroom trên 63 tỉnh thành, phủ sóng khắp các khu vực từ Bắc vào Nam. Khách hàng có thể tìm kiếm showroom gần nhất tại đây: https://vinfastauto.com/vn_vi/showroom.

Quy Trình Mua Xe Máy Điện Trả Góp Với Mcredit

Để mua xe máy điện VinFast trả góp với Mcredit, khách hàng chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản sau:

Bước 1: Đến showroom và đăng ký trả góp

Khách hàng đến showroom VinFast gần nhất và lựa chọn dòng xe máy điện VinFast mà mình muốn mua. Sau đó, khách hàng yêu cầu nhân viên tư vấn về chương trình trả góp với Mcredit và điền vào mẫu đơn đăng ký trả góp.

Bước 2: Cung cấp CCCD/CMND và xét duyệt

Khách hàng cung cấp cho nhân viên tư vấn bản sao của CCCD/CMND và Giấy phép lái xe (nếu có). Nhân viên tư vấn sẽ chụp ảnh và gửi hồ sơ đến Mcredit để xét duyệt. Quá trình xét duyệt chỉ mất từ 15 đến 30 phút.

Bước 3: Hoàn tất thủ tục và rước xe về

Sau khi được xét duyệt, khách hàng sẽ ký hợp đồng vay với Mcredit và thanh toán số tiền trả trước cho VinFast. Sau đó, khách hàng sẽ nhận xe máy điện VinFast và các giấy tờ liên quan. Khách hàng sẽ trả góp hàng tháng cho Mcredit theo lịch thanh toán đã được thỏa thuận.

Liên Hệ và Tư Vấn

Nếu bạn quan tâm đến chương trình VinFast x Mcredit và muốn được tư vấn chi tiết, bạn có thể liên hệ với Vinfast qua các kênh sau:

  • Số tổng đài tư vấn: 1900 23 23 89
  • Email chăm sóc khách hàng: support.vn@vinfastauto.com

Vinfast luôn sẵn sàng phục vụ bạn với tinh thần nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Kết Luận

VinFast x Mcredit là chương trình hợp tác giữa VinFast và Mcredit, cung cấp gói vay trả góp ưu đãi cho khách hàng mua xe máy điện VinFast.

Đây là cơ hội vàng để bạn sở hữu ngay xe máy điện VinFast với lãi suất 0,99% /tháng, miễn lãi hoàn toàn trong 4 tháng đầu, thủ tục đơn giản và thời hạn thanh toán linh hoạt.

Nhưng nếu bạn muốn sở hữu xe máy điện nhưng lo lắng về chi phí và thủ tục thanh toán?

Đừng lo, Xe Xăng Chạy Điện sẽ giải quyết vấn đề của bạn.

Chỉ với một thao tác đơn giản, bạn có thể biến chiếc xe máy xăng của mình thành xe máy điện hiện đại, tiết kiệm và bền bỉ.

Động cơ điện của chúng tôi có công suất tối đa lên đến 1500W, đảm bảo cho bạn một trải nghiệm lái xe tuyệt vời.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chuyển đổi xe xăng thành xe điện nhanh chóng. Xe Xăng Chạy Điện – giải pháp thông minh cho người tiêu dùng Việt. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

One thought on “VinFast x Mcredit: Mua Xe Máy Điện Trả Góp Siêu Tiện Lợi

  1. Pingback: Xe máy điện Vinfast Klara A1 (Pin Lithium) có tốt không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *