Tin mới nhất

Xe Máy Điện Dưới 50CC Bán Chạy Cho Học Sinh Mới Nhất

Rate this post

Trong bài viết này, Xe Xăng Chạy Điện sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu xe máy điện dưới 50CC bán chạy nhất hiện nay, cùng với những thông tin chi tiết về giá bán, thiết kế, động cơ, bình ắc quy, vận tốc, quãng đường đi được, tính năng nổi bật, ưu và nhược điểm, đánh giá của người dùng. Sau khi đọc xong bài viết này, bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình một chiếc xe máy điện dưới 50CC ưng ý nhất.

Xe Máy Điện Dưới 50CC là gì?

Xe máy điện dưới 50CC là loại xe máy có động cơ điện có công suất không quá 50CC, tức là không quá 4kW. Xe máy điện dưới 50CC không cần bằng lái và có thể chạy trên đường phố với tốc độ giới hạn là 40km/h. Xe máy điện dưới 50CC thường có thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường. Xe máy điện dưới 50CC phù hợp cho học sinh, sinh viên hoặc những người có nhu cầu di chuyển trong phạm vi gần.

Xe máy điện Xmen JVC F1 New 2023

Xe máy điện Xmen JVC F1 New 2023 là một trong những mẫu xe máy điện dưới 50CC đẹp mắt và hiện đại nhất hiện nay. Xe có thiết kế gọn gàng, thể thao, với đèn pha LED, đèn xi-nhan LED, đồng hồ điện tử, yên xe rộng rãi, cốp xe dung tích lớn. Xe có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn, như đen, trắng, xanh, đỏ, vàng.

Xe máy điện Xmen JVC F1 New 2023 sử dụng động cơ điện không chổi than, có công suất 1.5kW, cho khả năng tăng tốc nhanh và mạnh mẽ. Xe sử dụng bình ắc quy Lithium-ion, có dung lượng 72V/20Ah, cho thời gian sạc nhanh chỉ 4-6 giờ và quãng đường đi được lên đến 80-100km. Xe có vận tốc tối đa 50km/h, phù hợp với giới hạn tốc độ của xe máy điện dưới 50CC.

Có nhiều tính năng nổi bật, như chìa khóa thông minh, khóa từ xa, còi báo động, chống trộm, chống nổ, chống ngược cực, chống quá tải, chống quá áp, chống quá dòng, chống quá nhiệt, chống sét, chống rò rỉ điện, chống cháy nổ. Xe cũng có hệ thống phanh đĩa trước sau, giảm xóc trước sau, lốp không săm, vành nan hoa.

Giá bán khoảng 15 triệu đồng, tương đối hợp lý với những gì xe mang lại. Xe được đánh giá cao về thiết kế, động cơ, bình ắc quy, và tính năng an toàn. Tuy nhiên, xe cũng có một số nhược điểm, như trọng lượng khá nặng (khoảng 80kg), yêu cầu bảo dưỡng thường xuyên, và khó tìm phụ tùng thay thế.

Xe máy điện Vespa Espero Class Pro

Xe máy điện Vespa Espero Class Pro là một mẫu xe máy điện dưới 50CC mang phong cách cổ điển và sang trọng của hãng xe nổi tiếng Vespa. Xe có thiết kế đẹp mắt, tinh tế, với đèn pha tròn, đèn xi-nhan nhỏ, đồng hồ kim, yên xe êm ái, cốp xe rộng rãi. Xe có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn, như trắng, đen, xanh, hồng, vàng.

Xe máy điện Vespa Espero Class Pro sử dụng động cơ điện không chổi than, có công suất 1.2kW, cho khả năng vận hành êm ái và tiết kiệm điện. Xe sử dụng bình ắc quy Lithium-ion, có dung lượng 60V/20Ah, cho thời gian sạc nhanh chỉ 3-5 giờ và quãng đường đi được lên đến 60-80km. Xe có vận tốc tối đa 45km/h, phù hợp với giới hạn tốc độ của xe máy điện dưới 50CC.

Có nhiều tính năng nổi bật, như chìa khóa thông minh, khóa từ xa, còi báo động, chống trộm, chống nổ, chống ngược cực, chống quá tải, chống quá áp, chống quá dòng, chống quá nhiệt, chống sét, chống rò rỉ điện, chống cháy nổ. Xe cũng có hệ thống phanh đĩa trước sau, giảm xóc trước sau, lốp không săm, vành nan hoa.

Giá bán khoảng 18 triệu đồng, hơi cao hơn so với các mẫu xe máy điện dưới 50CC khác. Xe được đánh giá cao về thiết kế, động cơ, bình ắc quy, và tính năng an toàn. Tuy nhiên, xe cũng có một số nhược điểm, như trọng lượng khá nặng (khoảng 85kg), yêu cầu bảo dưỡng thường xuyên, và khó tìm phụ tùng thay thế.

Xe máy SYM Galaxy 50cc

Xe máy SYM Galaxy 50cc là một mẫu xe máy dưới 50CC sử dụng động cơ xăng, có thiết kế hiện đại và trẻ trung. Xe có thiết kế gọn gàng, nhẹ nhàng, với đèn pha LED, đèn xi-nhan LED, đồng hồ điện tử, yên xe thoải mái, cốp xe dung tích vừa phải. Xe có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn, như đen, trắng, xanh, đỏ, vàng.

Xe máy SYM Galaxy 50cc sử dụng động cơ xăng 4 thì, có công suất 2.2kW, cho khả năng vận hành mạnh mẽ và tiết kiệm xăng. Xe sử dụng hộp số 4 số, cho khả năng chuyển động linh hoạt và dễ dàng. Xe có vận tốc tối đa 60km/h, phù hợp với giới hạn tốc độ của xe máy dưới 50CC.

Có nhiều tính năng nổi bật, như chìa khóa thông minh, khóa từ xa, còi báo động, chống trộm, chống nổ, chống ngược cực, chống quá tải, chống quá áp, chống quá dòng, chống quá nhiệt, chống sét, chống rò rỉ điện, chống cháy nổ. Xe cũng có hệ thống phanh đĩa trước sau, giảm xóc trước sau, lốp không săm, vành đúc.

Giá bán khoảng 16 triệu đồng, rẻ hơn so với các mẫu xe máy điện khác. Xe được đánh giá cao về thiết kế, động cơ, hộp số, và tính năng an toàn. Tuy nhiên, xe cũng có một số nhược điểm, như trọng lượng khá nặng (khoảng 90kg), yêu cầu bảo dưỡng thường xuyên, và khó tìm phụ tùng thay thế.

Kết luận

Top 3 mẫu xe máy dưới 50CC bán chạy nhất hiện nay, mà Xe Xăng Chạy Điện muốn giới thiệu cho bạn, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm một số lựa chọn phù hợp hơn khi chọn mua một chiếc xe máy dưới 50CC. Cảm ơn Quý đọc giả đã đón đọc bài viết ngày hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *